Tượng rắn bằng đồng tượng trưng cho may mắn cùng sức mạnh quyền uy

3,500,000 

Kích thước: 24*14*30cm

Chất liệu: đồng nguyên chất

Danh mục:
start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Trong phong thủy, Rắn được xem là linh vật có khả năng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khí, xua đuổi những vận đen không tốt đến với ngôi nhà.

Rắn là động vật biểu hiện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác và có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viên trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

– Mang tới nhiều tài lộc:

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt tượng rắn trong nhà hoặc là tại nơi làm việc sẽ có khả năng hút tài lộc, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống công việc làm ăn thuận lợi và trôi chảy.

Cũng theo đó các nhà phong thủy cho rằng vì trong 12 con giáp thì chỉ có rắn là loại động vật có khả năng lột da, thay da theo định kỳ để phát triển hơn, như vậy có nghĩa là sẽ rũ bỏ đi những cái cũ, cái không tốt, cái khó khăn để bắt đầu một cái mới, tiến xa hơn so với cái cũ, và hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tài lộc hơn.

– Biểu tượng của sự tái sinh, phát triển:

Rắn còn biểu tượng cho sự tái sinh và những điều tốt đẹp sẽ đến: trong nhiều giai đoạn, rắn liên tục lột da để phát triển và hoàn thiện mình hơn, do vậy người Hindu thường chia cả gạo cho rắn ăn với mong muốn mọi chuyện xui xẻo sẽ qua đi, nhiều vận may và điều tốt đẹp, tương lai xán lạn sẽ đến.

Đối với những thương gia, doanh nhân, người buôn bán, làm ăn kinh doanh, họ thường đặt tượng rắn trong phòng khách hoặc phòng làm việc, mang ý nghĩa làm ăn buôn bán thắng lợi, phát triển kinh doanh, gặp nhiều vận may, công việc suôn sẻ, tránh bị kẻ gian hãm hại.

Tuổi mệnh hợp để trưng bày tượng rắn trong nhà là: tuổi Tỵ, tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Thân. Còn về chất liệu, gia chủ có thể chọn theo sở thích, ngân sách chi phí, sự phù hợp với không gian trưng bày như tượng rắn bằng đồng, bằng gỗ, bằng đá, thạch anh…

Đối với những người tuổi Tỵ thì nên đặt tượng rắn trong nhà sẽ càng nhân đôi được may mắn, tài lộc, sức khỏe, làm ăn thuận lợi, đời sống sung túc…Tuy nhiên bạn cần đặt đúng hướng với tuổi, ví dụ người tuổi Tỵ thường hợp với Dậu và Sửu thì hướng tốt nhất để đặt tượng rắn đó là hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc.

Đặt tượng rắn ở khu vực phòng khách hoặc là đặt trên bàn làm việc, phòng thu ngân, đặt trên tủ kệ, không nên đặt tượng sát ngay mặt đất hoặc là quay về các hướng xấu như hướng nhà vệ sinh, nhà bếp…bởi đó là hướng không phù hợp với loài vật linh thiêng nên khó phát huy tác dụng.