Tượng quan công bằng đồng nguyên chất

6,900,000 12,500,000 

Kích thước: 29*21*54cm/ 28*27*68cm
Chất liệu: đồng nguyên chất

Mã: N/A Danh mục:
start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Quan Công (160 -162) tên thật là Quan Vũ. Ông là một vị tướng rất giỏi đã góp công trong việc thành lập nhà Thục Hán. Ông từng xuất hiện trong tác phẩm nổi tiếng là: Tam quốc diễn nghĩa.

Ông là người rất dũng mãnh, trượng nghĩa, sống hào hiệp, giản dị. Cùng với lòng trung thành tuyệt đối nên ông được nhiều người tôn thờ.
Theo phong thủy, thờ Quan Công có tác dụng trấn yêu, trừ tà mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ

Hình tượng Quan Công chống đao, toát lên khí chất hào hùng, mạnh mẽ. Đó là hình ảnh một con người không chịu khuất phục dù gặp khó khăn hay phải đối đầu hoàn cảnh khắc nghiệt, sinh ly tử biệt.

Tượng Quan Công chống đao thường được các nhà lãnh đạo, người làm kinh doanh, chính trị lựa chọn. Với mong đợi có sức mạnh của quan công trợ giúp sẽ giúp họ vững tâm hơn khi làm việc.

Tuổi hợp với Quan Công
Theo ngũ hành thì tượng Quan Công thuộc mệnh mộc. Mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa sẽ rất hợp với tượng Quan Công.

Ngoài ra theo âm dương, trong 12 con giáp thì tuổi tuất, tuổi ngọ, tuổi thìn là những tuổi hợp với tượng Quan Công.
Tuổi kỵ với Quan Công
Người có mệnh thổ, người tuổi thân thì không hợp với tượng Quan Công.

Nên đặt tượng Quan Công ở ngay cửa ra vào và quay mặt về các hướng xấu của gia chủ. Như vậy sẽ giúp cho gia chủ tránh được những điều không may, điều xấu trong cuộc sống.

Đối với các nhà chính trị, giám đốc, quản lý thì nên đặt tượng quan công trên bàn làm việc hoặc sau lưng, sẽ nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ, mang lại tài lộc trong làm ăn.


Nên vệ sinh sạch sẽ tượng Quan Công mỗi khi dọn nhà để thể hiện sự tôn kính và cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình.

Kích thước

29*21*54cm, 28*27*68cm