Hiển thị 1–32 của 55 kết quả

Tượng phật trang trí

Rất nhiều người nghĩ rằng tất cả các tượng Phật là vật trang trí trong nhà phong thủy đều mang một thông điệp rằng, vị Phật trên luôn mang đến những điều phù hộ, bình an và may mắn cho gia chủ. Nhưng bạn có biết, mỗi bức tượng Phật đều mang một ý nghĩa riêng? Không phải tượng Phật nào cũng mang lại số tiền như ý muốn! Sau đây là sự khác biệt và ý nghĩa của các loại tượng phật trang trí tại Đạt Decor.Điểm khác biệt độc đáo của từng loại tượng Phật

Tượng Phật Bà Quan Âm – đồ trang trí nhà ở phong thủy giúp giải trừ hung khí

Nhiều người trưng tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát trong nhà với mong muốn làm giàu, đời đời bình an, viên mãn nhưng rất tiếc điều bạn mong ước lại nằm ngoài khả năng của Đức Phật.

Trên thực tế, Phật Bà Quan Âm là một vị tiên có tấm lòng từ bi hỷ xả, tấm lòng rộng mở, sẵn sàng hóa giải hung khí, cứu khổ, giúp bạn hóa giải tà khí trong nhà. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống bế tắc, nguồn năng lượng tích cực từ Phật Kannon sẽ giúp bạn giải tỏa đầu óc, suy nghĩ sáng suốt, thấu đáo mọi việc. Từ đó, giúp chủ nhân gặp lành, giữa bệnh gặp nạn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc tượng Phật là vật trang trí nhà cửa phong thủy không có ý nghĩa thu hút tiền tài. Nhưng đứng trước Đức Phật, bạn chỉ nên cầu bình an, cho tâm trong sáng, thành tâm vượt qua mọi thử thách cuộc đời để tìm được bình yên.

Tượng phật Thích Ca – đồ trang trí nhà ở phong thủy thể hiện sự giác ngộ

Trong giáo lý nhà Phật, Thích Ca Mâu Ni là bậc giác ngộ giúp mọi người hiểu được đâu là sai, đâu là đúng, đâu là nghiệp. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ phát hiện ra đôi mắt của Đức Phật Thích Ca luôn nhìn xuống chúng sinh, luôn quan sát và thấu hiểu nội tâm của mỗi người. Từ đó, giúp bạn nhận ra rằng trong cuộc đời này, số phận khổ đau hay an yên đều do chính mình tạo dựng nên. Để tránh nỗi đau mất mát, tìm được sự bình yên, hạnh phúc gia đình, cuộc sống hạnh phúc, bạn cần điều chỉnh hành vi của mình.

Vì vậy, nếu bạn chọn tượng Phật Thích Ca làm vật trang trí nhà ở hợp phong thủy thì ánh sáng tốt từ tượng phật sẽ giúp bạn thay đổi tâm trạng, tâm hồn hướng thiện. Một khi bạn luôn hướng thiện, hướng thiện, sống tử tế, trước sau như một, luôn nhận được sự che chở của phật, luôn gặp may mắn và trọn vẹn, bình an trong cuộc sống.

Đồ trang trí nhà ở phong thủy mang hình tượng Phật Thích Ca không có tác dụng trực tiếp cầu tài, cầu lộc mà Phật sẽ giúp bạn tìm được sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn, thấu hiểu bản thân để phát huy sức mạnh của lòng nhân ái. Một khi bạn sống tốt, bình yên thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến.

Tượng phật Di Lặc – đồ trang trí nhà ở phong thủy đón tài lộc, may mắn

Trong truyền thuyết, Phật Di Lặc là vị phật hiền lành sẵn sàng đem tiền bạc, của cải chia đều cho những người khốn khó. Đi đâu ông cũng mang theo bao tiền vàng, mang lá đến cho mọi người cầu mong nhà cửa no đủ, sung túc. Đây chính là lý do mà tượng phật di lặc được nhiều doanh nhân, gia đình làm nghề kinh doanh lựa chọn. Muốn cầu danh lợi, tiền tài thì đây chính là người đi trước giúp bạn đạt được mong muốn.

Để phát huy hết giá trị tâm linh của tượng phật di lặc, bạn nên cân nhắc việc đặt tượng ở một số vị trí như sau:

– Đặt tượng ở hướng Tây Bắc để kích hoạt Chính khí tương trợ; Đặt ở hướng Đông Nam gợi cung Thiên Lộc, giúp kéo tiền về. Trong trường hợp nhà vệ sinh hoặc bếp ở hướng này thì nên đặt tượng ở hướng tương sinh với tuổi của Chủ nhà.

– Đặt tượng Phật trên kệ cách mặt đất> 1m, tượng Phật đối diện cửa chính giúp quan hệ láng giềng hòa thuận.

– Đặt tượng ở bàn làm việc giúp tập trung trí tuệ, giải tỏa căng thẳng. Từ đó giúp công việc suôn sẻ, mọi việc thành công tốt đẹp…

Một số lưu ý đặc biệt quan trọng khi mua tượng Phật làm vật trang trí nhà phong thủy

Hiện nay, trên thị trường có vô số chất liệu điêu khắc khác nhau: gỗ, gốm sứ, thủy tinh, thạch cao… và tượng Phật cũng biến hóa với nhiều tư thế khác nhau. Vì vậy khi đi bài trí phong thủy nhà cửa để chọn tượng phật, bạn cần chú ý:

Nếu bạn mua tượng phật bằng gỗ thì nên ưu tiên những chất liệu cao cấp như gỗ trắc, gỗ đinh hương,… để tượng phật luôn đẹp, càng dùng càng sáng. Chú ý kiểm tra hình dáng, kích thước tượng gỗ, tránh mối mọt, trầy xước, bong tróc lớp sơn bóng bên ngoài.

Cuối cùng, quan trọng nhất vẫn là thần thái của bức tượng. Để ý kỹ khuôn mặt của tượng Phật, chọn tượng có ngũ quan hài hòa, nét mặt nhẹ nhàng. Chú ý mặt tượng không có dị vật (lỗi chế tác) để tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn tìm một bức tượng phật cao cấp luôn mang lại cảm giác an tâm, tin tưởng, giúp thần linh luôn sáng suốt để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống thì hãy xem qua và liên hệ với Đạt Decor để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.