Tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền PT33

1,290,000 

Mã sản phẩm: PT33
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT33
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền
Tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền

Ý nghĩa tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền trong phong thủy

  • Thanh tịnh tâm hồn

Dù đứng hay ngồi thì hình tượng Phật Tổ Như Lai và Phật Quan Âm đều có thể khởi được niệm lành, gạt bỏ những si mê, xấu ác trong lòng mỗi người, giúp cho tâm bản của chúng sinh khi chiêm ngưỡng dung nhan đức Phật sẽ tìm thấy sự an lạc, hạnh phúc, đồng thời còn giúp ta nuôi lớn được tâm tính từ bi, vị tha và lương thiện.

  • Mang lại sức khỏe, may mắn

Bởi mang gương mặt nhân hậu, hiền từ, giúp đem đến nguồn năng lượng lạc quan, tích cực đến cho gia chủ nên tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm có thể sẽ khiến cho công việc của các thành viên trong gia đình trở nên suôn sẻ cũng như về mặt tinh thần và thể xác được cải thiện tốt hơn.

  • Kích hoạt năng lượng tích cực cho không gian

Không chỉ mang các ý nghĩa về mặt tinh thần như trên, việc thờ Phật Tịnh Bình Quan Âm còn được xem như một nét đẹp văn hóa truyền thống trong đời sống tâm linh của dân tộc người Việt. Đặc biệt, các bức tượng Phật được điêu khắc tinh xảo còn tạo nên cho ngôi nhà của bạn một không gian xinh đẹp, an yên và thanh bình.

Tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền
Tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền

Cách bài trí tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền

Đối với phong thủy, vị trí đặt tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm đặc biệt quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, bình an và vận khí tài lộc của gia chủ. Chính vì thế, ngoài việc chọn nơi mua tượng uy tín để có thể về thẳng nhà sau khi mua, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Trước khi thỉnh tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm về, bạn nên chuẩn bị nơi đặt tượng kỹ càng, cần bài trí lư hương, chén nước, hoa quả cúng và bình hoa sao cho thật trang nghiêm.
  • Nên đặt tượng ở những nơi trang trọng như phòng thờ riêng hay các vị trí trên cao, ở giữa nhà và hướng ra cửa chính để tỏ lòng thành kính đối với tấm lòng từ bi của Phật Tịnh Bình Quan Âm.
  • Không nên đặt tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm ngồi thiền cùng các tượng Đức Phật khác để tránh làm giảm ý nghĩa phong thủy của tượng Phật.
  • Tuyệt đối không đặt tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm cùng những tượng thần khác, vì Phật Quan Âm vốn là 1 vị Phật ăn chay nên việc cúng đồ mặn chung với nhiều tượng thần sẽ không tạo được sự trang trọng.
  • Đồng thời, tối kỵ đặt tượng Phật Tịnh Bình Quan Âm quay vào những nơi riêng tư như phòng vệ sinh, bàn ăn hay phòng ngủ vì đó là những nơi không được trang nghiêm, sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia đình.