Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ PT45

1,390,000 

Mã sản phẩm: PT45
Kích thước: 63*10*50 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT45
Kích thước: 63*10*50 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ
Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ

Đặc điểm Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ

Phật Quan Âm Bồ Tát hay Mẹ Quan Âm là các gọi gần gũi của người dân Việt Nam ta dành cho Ngài. Bởi Ngài thường xuất hiện trước chúng sinh trong hình thái là nữ.

Phật Quan Âm Bồ Tát đại diện cho từ bi, cứu khổ cứu nạn. Ngài lúc nào cũng khuyên nhủ, an ủi, đem lại nhiều nguồn an vui cho chúng sinh. Người dẫn lối cho chúng sinh thoát khỏi những tham- sân – si. Ngài cứu giúp chúng sinh khỏi những điều xấu, giải thoát họ khỏi khổ đau đời thường.

Thờ tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, học theo hạnh nguyện từ bi của Ngài. Giúp tâm được trong sạch, thanh tịnh, hướng đến sự an vui, yên bình.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ
Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ

Nên hay không nên đặt Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ ở vị trí nào

Không nên đặt tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ cùng các tượng Phật khác. Ngày nay, nhiều gia đình có xu hướng thờ Thần Phật chung trên một bàn thờ để tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên, việc thờ cúng như vậy sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Việc trưng bày tượng trong nhà liên quan đến vấn đề tâm linh và tinh thần rất lớn, do Phật Quan Âm bồ tát là vị Phật đại diện cho sự thanh khiết, thanh tịnh và chỉ nên thờ cúng riêng.

Về hướng đặt tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ đúng chuẩn phong thủy thì phải tránh tuyệt đối không được quay mặt tượng vào tường hoặc hướng về các nơi riêng tư như: nhà vệ sinh, nhà tắm ,cửa phòng ngủ, bàn ăn. Bởi theo quan điểm phong thủy thì những hướng này thường không được thanh tịnh.

Khi đặt bàn thờ tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ nên đặt nơi thật nghiêm trang và hợp lý. Vị trí đặt bàn thờ Phật Quan Âm Bồ Tát tốt nhất là nên đặt tại giữa nhà, hay ở trong phòng làm việc để có thể bày  tỏ lòng thành kính của mình đối với đức Phật từ bi.

Đặc biệt, thờ tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ khác hẳn với việc thờ các tượng phong thủy khác. Nếu việc thờ tượng phong thủy mang tính chất làm đẹp hoặc vì sở thích thì thờ Phật Quân Âm Bồ Tát lại thiêng về tâm linh. Vì vậy, điều quan trọng khi thờ cúng tượng Phật Quan Âm Bồ Tát trắng sứ chính là sự thành tâm của gia chủ. Gia chủ thể hiện thành tâm và tôn kính với Phật để nhận được nhiều may mắn và bình an nhất.

Nếu gia chủ kinh doanh nhà hàng, cửa hàng ăn uống thì không nên đặt tượng Phật Quan Âm Bồ Tát tại đó. Bởi vì, Phật Quan Âm Bồ Tát đại diện cho sự thanh tịnh và mang ý nghĩa bảo vệ bình an cho gia chủ nhiều hơn là mang đến tài lộc.