Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cỡ lớn PT53

1,590,000 

Mã sản phẩm: PT53
Kích thước: 55*15.5*52.9 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT53
Kích thước: 55*15.5*52.9 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cỡ lớn
Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cỡ lớn

Đặc điểm tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cỡ lớn

Tượng Phật Quan Âm mang nhiều ý nghĩa tâm linh như là: Vị Bồ Tát hiện thân để cứu độ chúng sinh, ban phước lành cũng như cứu giúp mọi người thoát khỏi những nạn hỏa hoạn, lũ lụt hay quỷ dữ. Phật Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi luôn an ủi, nhắc nhở cứu rỗi tâm hồn con người hướng thiện, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả chúng sinh.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng gốm sứ mang đến may mắn, sức khoẻ cho gia đình. Phật Quan Âm với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình khỏi vận xui, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hình ảnh Phật Quan Âm Bồ Tát với gương mặt hiền từ, nhân hậu nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn. Khi nhìn vào gương mặt từ bi của Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thản và giải toả được nhiều phiền lo trong cuộc sống.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cỡ lớn
Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cỡ lớn
  • Cách đặt tượng Phật Quan Âm Bồ Tát theo phong thủy

Cũng giống như các pho tượng phong thuỷ khác, vị trí đặt tượng Phật Quan Âm Bồ Tát rất cần được coi trọng. Để việc thờ cúng Phật Quan Âm mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình thì gia chủ nên tìm hiểu kĩ cách đặt tượng Phật bà đúng chuẩn phong thuỷ. Đặc biệt, cần tránh những điều kiêng kị khi đặt tượng Phật tại nhà để không ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Trước khi thỉnh tượng Phật Quan Âm Bồ Tát về nhà gia chủ nên chuẩn bị thật kĩ nơi đặt và bàn thờ để đặt tượng. Bài trí lư hương, chén nước, bình hoa, hoa quả sạch sẽ và trang nghiêm. Khi cúng Phật Quan Âm chỉ nên cúng các đồ chay như hoa quả và hoa tươi, tuyệt đối không được cúng đồ mặn.