Tượng Phật hòa thượng ngồi thiền PT31

1,190,000 

Mã sản phẩm: PT31
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT31
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật hòa thượng ngồi thiền
Tượng Phật hòa thượng ngồi thiền

Đặc điểm tượng Phật hòa thượng ngồi thiền

Gốm sứ được coi là tinh hoa nghệ thuật tại các quốc gia Châu Á bởi chúng thể hiện được tinh thần và linh hồn của cả một dân tộc trong từng chi tiết mà tác phẩm đó mang theo.

Để có thể tạo ra một sản phẩm gốm sứ tuyệt đẹp luôn đòi hỏi sự tỉ mẩn và khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân.

  • Ý nghĩa tượng Phật hòa thượng ngồi thiền

Trong tín ngưỡng Phật Giáo, hình tượng hòa thượng xuất hiện khá phổ biến với nhiều ý nghĩa và giá trị nhân văn riêng. Đi từ đời sống tinh thần đến nghệ thuật, ngày nay hình tượng hòa thượng được ưa chuộng trong cả kiến trúc, điêu khắc và hội họa.

Sản phẩm tượng Phật hòa thượng ngồi thiền bắt nguồn từ chính cảm hứng này. Với lối thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, sản phẩm đã khắc họa một hòa thượng với gương mặt phúc hậu, từ bi, dáng vẻ thanh thoát, không dính bụi trần đang ngồi thiền trên một khúc gỗ. Chất liệu gốm sứ cao cấp cùng những gam màu cơ bản lại càng tạo cho bức tượng trang trí này một vẻ thu hút khó cưỡng.

Tượng Phật hòa thượng ngồi thiền
Tượng Phật hòa thượng ngồi thiền
  • Vị trí đặt tượng Phật hòa thượng ngồi thiền

Mẫu tượng Phật hòa thượng ngồi thiền được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Đặc biệt là nên đặt tượng ở những nơi trang trọng và tôn nghiêm, như hòn non bộ, kệ tủ phòng khách; và không gian thờ cúng là nơi phù hợp hơn cả, để nhắc nhở chúng ta mỗi ngày về cuộc sống lí tưởng nhất là đủ đầy về vật chất và thanh thản về tâm hồn.

Tượng mang một cái nhìn, một dáng vẻ cổ xưa, truyền thống và màu sắc tâm linh nhưng vẫn tự do tự tại chứ không hề trói buộc.