Tượng Phật Di Lặc may mắn PT49

1,190,000 

Mã sản phẩm: PT49
Kích thước: 35*9.2*33.2 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT49
Kích thước: 35*9.2*33.2 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Di Lặc may mắn
Tượng Phật Di Lặc may mắn

Đặc điểm Tượng Phật Di Lặc may mắn

Tượng Phật Di Lặc may mắn (hay nhiều nơi còn gọi là Bồ Tát Di Lặc, Phật A Di Lặc) từ lâu đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống tâm linh người Việt. Mọi người từ tầng lớp bình dân đến người giàu có. Đặc biệt người làm kinh doanh, buôn bán luôn xem Phật Di Lặc như là vị thần tài đem lại nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

Trong văn hóa Việt ngày nay, tượng Phật Di Lặc được thờ cúng rộng rãi trong Chùa, Miếu, Đình. Không chỉ vậy người ta cũng thường trưng tượng Phật Di Lặc may mắn ở phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ gia tiên… với mong muốn mang đến sự hoan hỉ, sức khỏe, từ bi hỷ xả, công đức vô lượng.

Với mỗi người thường hay xuất hành đi xa, để một bức tượng Phật Di Lặc may mắn nhỏ trên ô tô giúp xuất hành thuận lợi, bình an trên mỗi chuyến đi và công việc thuận buồm xuôi gió.

Với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán thì tượng Phật Di Lặc may mắn là tượng phong thủy không thể thiếu. Tượng Phật Di Lặc may mắn đem đến nguồn tài lộc mạnh mẽ, buôn may bán đắt, công việc kinh doanh thuận lợi và may mắn. Thường trưng tượng Phật Di Lặc ngay phía trên bàn thờ ông Thần Tài – Thổ Địa.

Những người làm công chức quan trường thường để một bức tượng Phật Di Lặc may mắn trên bàn làm việc giúp cho sự nghiệp thuận lợi, đường công danh thăng tiến, đồng nghiệp yêu quý.

Dù ở bất cứ đâu nụ cười của đức Di Lặc vẫn luôn hiển hiện trong lòng mỗi người, xua tan đi âu lo phiền muộn, đem đến niềm vui hạnh phúc cho mọi người.