Tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ PT27

1,190,000 

Mã sản phẩm: PT27
Kích thước: 58*18*60 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT27
Kích thước: 58*18*60 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ
Tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ

Đặt tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ trong Phong Thủy

  •  Bày tượng Phật Di Lặc đối diện với cửa chính

Nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1 mét, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.

Nếu Bày tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân, văn phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may và tài lộc.

Bày tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.

  •  Bày tượng trên bàn, vị trí khác

Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Với những người hay đi xe đường dài nên đặt tượng Phật trong xe ô tô để giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.
Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Đối với học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ trên bàn học để tăng cảm hứng học tập tăng khả năng sáng tạo.

Tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ
Tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ

Đại kỵ khi đặt tượng Phật Di Lặc kèm bể cá nhỏ

  • Tuyệt đối không đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng ngủ, phòng tắm hay nhà bếp.
  • Không đặt  phía trên, phía trong của bể cá để tránh “Chính Thần Hạ Thủy” đại tối kỵ trong Phong Thủy.
  • Không đặt phía dưới ông Thần Tài và Ông Địa (vì về cấp bậc thì Phật Di Lặc hơn cả ông Thần Tài, Ông Địa). Có thể đặt phía trên nóc của bàn thờ Ông Địa và ông Thần Tài.