Tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc PT54

1,190,000 

Mã sản phẩm: PT54
Kích thước: 46*9.5*41 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT54
Kích thước: 46*9.5*41 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc
Tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc

Đặc điểm Tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc

Tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc được cho là mang lại may mắn, niềm vui, hạnh phúc và sự giàu sang, giải tỏa những muộn phiền cũng như mang lại sức khỏe tràn đầy cho gia chủ. Khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc, nụ cười phấn khởi luôn nở trên môi sẽ mang lại niềm vui và sự lạc quan. Lỗ tai dài biểu hiện của sự từ ái, bụng bự và tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn chứa hết mọi chuyện buồn của thế gian. Với thân hình mập mạp, nụ cười phấn khởi tươi tắn làm cho Phật Di Lặc gần gũi hơn với mọi người.

Người ta tin rằng, đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh… Ngày nay hình tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc được biết đến với nhiều biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, do đó khi chọn mua tượng và đặt tượng trong nhà cần lưu ý phong thủy để mang lại vận may và bình an cho gia đình.

Tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc
Tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc

Cách đặt tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc theo phong thủy

Cách đặt tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc như thế nào để hợp phong thủy, mang đến tài lộc và may mắn là vấn đề nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đây là một số cách đặt tượng Phật Di Lặc để mang về nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc:

  • Đặt tượng ở phòng khách lớn hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài, ngự trên bàn thờ ông Thần Tài – ông Địa. Với vị trí đặt như vậy, Phật Di Lặc sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình được luôn luôn hòa thuận, đoàn viên, gia đình an lạc, hạnh phúc.
  • Đặt hướng Tây Bắc: Đây là vị trí tốt nhất để thu hút tài lộc. Do đó, việc đặt tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc ở vị trí này sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, thành đạt và sức khỏe dồi dào.
  • Đặt hướng Đông Nam: Đặt tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc ở hướng này sẽ giúp cho gia chủ có sự vui vẻ, lạc quan, thêm bạn bớt thù và có tinh thần minh mẫn làm việc hiệu quả, sự nghiệp đi lên.
  • Đặt hướng phía Đông: Đặt tượng Phật Di Lặc hứng tài lộc ở hướng này sẽ giúp gia đình bạn giải tỏa được mọi rắc rối trong gia đình, gắn kết và hàn gắn tình cảm anh em trong gia đình. Nhìn ngắm Phật Di Lặc thường xuyên giúp giải tỏa mệt mỏi, mang lại nụ cười cho gia chủ.