Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trắng sứ PT41

1,490,000 

Mã sản phẩm: PT41
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT41
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trắng sứ
Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trắng sứ

Đặc điểm tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trắng sứ

  • Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật cười là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn. Nhiều người trưng thờ tượng Phật Di Lặc cầm vàng thỏi trong nhà ngoài việc cầu bình an, vui vẻ thì còn sử dụng với mục đích cầu tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Những bức tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng rất được những gia đình làm kinh doanh ưa chuộng vì Phật Di Lặc được xếp vào danh mục những vật phẩm phong thủy chiêu tiền bạc và danh vọng.

Đối với những người đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc ngoài việc thu hút tiền tài còn có thể giúp gia chủ thêm bạn bớt thù, mọi việc hanh thông.

  • Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần biết khi chưng thờ tượng Phật Di Lặc sứ trong nhà

Vị trí: Không chỉ tượng Phật Di Lặc mà đối với bất kỳ tượng Phật nào khi trưng bày trong nhà cần chọn một vị trí tốt, sáng sủa, sạch sẽ để thể hiện sự tôn kính. Chắc chắn rằng không bao giờ được đặt tượng Phật ở phòng tắm, nhà bếp, gầm cầu thang, két sắt, tủ, phòng ngủ. Vị trí thích hợp để đặt tượng Phật Di Lặc với mong ước tiền tài, của cải sẽ đến với gia đình đó là trên bàn của phòng khách, đối diện với cửa chính.

Hướng: Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trên tay thể hiện việc đem lộc lá, tiền tài đến cho gia đình. Vì thế cần phải đặt ở vị trí hút tiền tài. Hướng Đông Nam (cung Thiên Lộc) của ngôi nhà là hướng thích hợp nhất để đặt tượng Phật.