Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng PT39

1,190,000 

Mã sản phẩm: PT39
Kích thước: 35*9.2*33.2 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT39
Kích thước: 35*9.2*33.2 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng
Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng

Đặc điểm tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng

Phật Di Lặc, hay còn gọi là Phật cười, tượng trưng cho hạnh phúc, viên mãn. Nếu bạn muốn cầu mong bình an, vui vẻ cho gia đình, một bức tượng hình ông Phật phốp pháp với nụ cười tươi nên được đặt tại nơi trang trọng ở phòng khách để giúp các thành viên trong gia đình “cầu được ước thấy”.

Thực tế, các gia đình người Việt hay trưng bày tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng miệng cười tươi với mục đích cầu tiền tài, lộc lá, nhất là những gia đình kinh doanh, buôn bán lại càng ưa dùng tượng Phật này.
Không những vậy, Phật Di Lặc còn thường được mô tả bê các món đồ khác nhau như nồi vàng, thỏi vàng, bao tải vàng hay bầu rượu với ruy băng đỏ. Mỗi vật phẩm khác nhau sẽ đại diện cho tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ.
Mặc dù có nhiều tác dụng trong phong thủy, nhưng gia chủ cần biết rằng, khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng cần chú ý kiêng kỵ phạm phải. Nếu không, không những tiền bạc không tới mà người thân trong gia đình còn gặp nhiều điều xui xẻo, tai ương.
Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng
Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng

Dưới đây là những lưu ý mà mỗi người cần biết khi đặt tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng

  • Hướng: Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trên tay thể hiện việc đem lộc lá, tiền tài đến cho gia đình. Vì thế cần phải đặt ở vị trí hút tiền tài. Hướng Đông Nam (cung Thiên Lộc) của ngôi nhà là hướng thích hợp nhất để đặt tượng Phật.
  • Vị trí: Không chỉ Phật Di Lặc mà đối với bất kỳ tượng Phật nào khi trưng bày trong nhà cần chọn một vị trí tốt, sáng sủa, sạch sẽ để thể hiện sự tôn kính. Chắc chắn rằng không bao giờ được đặt tượng Phật ở phòng tắm, nhà bếp, gầm cầu thang, két sắt, tủ, phòng ngủ.
Vị trí thích hợp để đặt tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng với mong ước tiền tài, của cải sẽ đến với gia đình đó là trên bàn của phòng khách, đối diện với cửa chính.
Ngoài ra, phải đặt tượng Phật ngang hoặc cao hơn tầm mắt, tránh đặt quá thấp vì khi bạn đứng sẽ hướng mắt nhìn xuống tượng Phật, điều đó thể hiện sự thiếu tôn trọng, bất kính với Phật.
Đối với những người đặt tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trên bàn làm việc ngoài mục đích thu hút tiền tài còn có thể giúp gia chủ thêm bạn bớt thù, mọi việc hanh thông.
  • Gia chủ cũng cần lưu ý một điểm rằng: Tượng Phật Di Lặc bụng bự rất dễ khiến nhiều người lầm tưởng với ông Địa hay bày ở góc nhà. Vì thế cần phân biệt rõ để không được đặt nhầm chỗ, tránh bất kính với thần linh và ảnh hưởng đến phong thủy trong gia đình.
Không phải ngẫu nhiên mà những gia đình khá giả thích đặt tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng miệng cười tươi trên bàn cao của phòng khách. Đối với nhiều người, biểu tượng Phật không chỉ mang lại niềm vui, nụ cười và hạnh phúc cho họ mà còn kích hoạt vận may, mang đến cơ hội làm ăn, sự nghiệp vững chãi trong gia đình.