Tượng lễ Phật PT14

890,000 

Mã sản phẩm: PT14
Kích thước: 53.8*29.6*38.5 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT14
Kích thước: 53.8*29.6*38.5 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng lễ Phật
Tượng lễ Phật

Đặc điểm Tượng lễ Phật

Trong đời sống tâm linh của người Việt, chùa là một địa danh rất linh thiêng và tôn kính. Và “lễ Phật” đã trở thành một việc làm không thể thiếu của rất nhiều người dân Việt Nam.

Việc đi lễ Phật đã trở thành một hoạt động thường ngày. Mọi người đi đến chùa để cầu xin từ chuyện cầu bình an, sức khỏe đến việc mong “trời Phật phù hộ” cho kết quả học tập của con cái, hay chuyện làm ăn, buôn bán sẽ thuận lợi và ngày càng tốt hơn. Thông thường, mọi người sẽ đi lễ Phật vào các ngày Rằm và mồng Một hàng tháng hoặc khi có các sự kiện Phật giáo. Ngoài ra, nhiều người cũng đến chùa vì gặp khúc mắc trong cuộc sống, như khi thi trượt, đau khổ vì chia tay người yêu, thất nghiệp,…và khi không thể giải quyết được những vấn đề khó khăn, rơi vào trạng thái khủng hoảng, bế tắc. Với họ, đi lễ Phật không những giúp bình tâm trở lại mà đôi khi còn giúp họ tìm thấy được con đường hay nói cách khác là cách giải quyết những trăn trở của mình.

Lễ Phật là cơ hội và là nhân duyên lành để bạn tiếp xúc học tập Phật pháp, mở mang trí tuệ, bỏ tà theo chánh, làm tăng trưởng thiện tâm, thăng hoa đời sống tinh thần.

Tượng lễ Phật còn mang ý nghĩa thể hiện sự thành tâm hướng về Phật của gia chủ.