Tượng Lão già ngồi câu cá PT64

1,390,000 

Mã sản phẩm: PT64
Kích thước: 49*10*41 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT64
Kích thước: 49*10*41 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng Lão già ngồi câu cá
Tượng Lão già ngồi câu cá

Đặc điểm Tượng Lão già ngồi câu cá

Gắn với điển tích “Câu cá chờ thời” nổi tiếng chính là biểu trưng cho lòng kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ chín muồi để làm nên nghiệp lớn. Hơn thế nữa, tượng Lão già ngồi câu cá còn là biểu trưng cho khả năng liệu việc như thần, trí tuệ uyên thâm, cùng tài thao lược quân sự tài tình.

Chính vì thế nên tượng Lão già ngồi câu cá được xem là vật phẩm phong thủy hết sức thích hợp dành cho những người làm chính trị, nắm giữ quyền hành chức vụ cao trong xã hội. Bài trí tượng Lão già ngồi câu cá sẽ mang đến hiệu quả phù trợ và phò tá đắc lực cho người chủ, giúp họ luôn minh mẫn, sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Theo phong thủy, tượng Lão già ngồi câu cá cũng có tác dụng tốt đến tinh thần người chủ, giúp họ luôn giữ được sự bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp, kết hợp với sự minh mẫn và sáng suốt, nhất định sẽ “tạo nên nghiệp lớn”.

Với ý nghĩa câu cá chờ thời tượng Lão già ngồi câu cá rất phù hợp với các sĩ tử đang ôn thi đại học, cao học, tiến sĩ.. hỗ trợ lý trí luôn tinh thông sáng suốt, học hành hanh thông, đỗ đạt cao.