Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước PT46

1,190,000 

Mã sản phẩm: PT46
Kích thước: 46*18.5*38 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT46
Kích thước: 46*18.5*38 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước
Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước

Đặc điểm Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước

Ngoài việc làm vật phẩm để trang trí thì Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước còn làm tăng thêm phần sinh động cho không gian sống, đem tài nhiều tài lộc may mắn vì ” tiền vô như nước”, nó còn giúp bạn xóa tan mệt mỏi, đánh tan những lo lắng phiền muộn khi lắng nghe tiếng nước chảy nhẹ nhàng kết hợp với các tiểu cảnh tranh trí hài hòa và đẹp mắt tạo cảm giác thư giãn sảng khoái.

Không những đem lại May Mắn Tài Lộc, Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước còn giúp lọc bụi bẩn và làm sạch không khí, tăng sự chú ý và tập trung tại nơi làm việc.

Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước được thiết kế gọn nhẹ đơn giản để tập trung vào dòng chảy của nước. Dòng nước chảy liên tục đó chính là đại diện cho sự luân chuyển không ngừng, sự may mắn và tài lộc cũng sẽ từ đó mà được phát ra liên tục. Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước phù hợp cho tất cả mọi người không phân biệt ngành nghề và tuổi tác .

Tượng hai chú tiểu ngồi cạnh chum nước vô tư lự đọc sách được chiếu sáng bởi vầng sáng dịu dàng, ấm áp của đèn led khiến không gian càng trở nên tĩnh mịch.