Tượng decor 2 con hươu size lớn trang trí nhà, phòng khách sang trọng

1,490,000 

Tượng Hươu biểu trưng cho sự trường thọ và cuộc sống lâu dài hơn. Hình ảnh con Hươu thường xuất hiện bên cạnh ông Thọ và Đào Tiên đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người chúng ta. Nó là loài duy nhất có thể tìm thấy được sự trường sinh bất tử. Mang đến cho gia chủ sự giàu có và thịnh vượng. Theo như tiếng Hán thì từ “ Hươu ” đồng âm với từ “ Lộc ” và cũng bởi vì nó được sinh ra từ ánh hào quang nên từ ngàn xưa nó hay được gọi với cái tên “Thiên Lộc ” là linh vật chỉ xuất hiện ở các triều đại hưng thịnh.

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Sản Phẩm: Tượng decor 2 con hươu size lớn trang trí nhà, phòng khách sang trọng

✅Ý Nghĩa: Con Hươu là loài động vật chạy rất nhanh tộc độ, độ bền và tuổi thọ. Những sử sách xa xưa ở Việt Nam thì Hươu được sinh ra từ những ánh hào quang của viên ngọc trân quý nhất thế gian, đại diện cho sự cao sang và quý tộc.

Ở Việt Nam, Tượng Hươu biểu trưng cho sự trường thọ và cuộc sống lâu dài hơn. Hình ảnh con Hươu thường xuất hiện bên cạnh ông Thọ và Đào Tiên đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người chúng ta. Nó là loài duy nhất có thể tìm thấy được sự trường sinh bất tử. Mang đến cho gia chủ sự giàu có và thịnh vượng. Theo như tiếng Hán thì từ “ Hươu ” đồng âm với từ “ Lộc ” và cũng bởi vì nó được sinh ra từ ánh hào quang nên từ ngàn xưa nó hay được gọi với cái tên “Thiên Lộc ” là linh vật chỉ xuất hiện ở các triều đại hưng thịnh.

Tại sao tượng Hươu trang trí cần phải có đôi? Khi trưng bày tượng trang trí decor này,nhiều người thường để một đôi Hươu trong nhà, vậy tại sao không trưng bày một con mà phải có đôi. Vì nó có 2 ý nghĩa sau đây:

Vì Hươu là biểu tượng của hạnh phúc, sự  sum vầy, ấm cúng, nên không bao giờ người ta trưng bày đơn lẻ.

Vì Hươu biểu tượng cho điều tốt đẹp, cho sự may mắn, sinh sôi

Ngoài ra, một phần cũng do thẩm mỹ của nhiều người.

Tượng Hươu trang trí trong nhà như thế nào?

✅ Cách bố trí:

Tượng Hươu trang trí ở không gian nổi bật,dễ nhìn nhất như: sảnh, phòng khách, kệ tủ phòng khách, phòng ngủ. … vì nó mang lại sự ấn tượng, sang trọng, làm đẹp cho ngôi nhà. Không những vậy, thông qua cách trang trí ngôi nhà, các vị khách có thể thấy gia chủ là người có kiến thức phong thủy, cái đẹp và có gia thế, địa vị nhất định.

Bạn có thể đặt tượng đôi hươu này tại phòng khách hay trong phòng làm việc sẽ giúp thu hút tài lộc và tăng thêm khí vận,may mắn cho thành viên trong gia đình. Và Tượng Hươu này cũng là món quà độc đáo tặng tân gia, kỉ niệm ngày cưới cho bạn bè, người thân.. Tuổi hợp để trang trí con Hươu trong nhà:Mão , Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Hợi.