Tượng đại bàng tung cánh sự nghiệp thăng tiến ( Nhỏ )

2,000,000 

Chất liệu: đồng nguyên chất

Kích Thước: 20cm x 18cm x 24cm. Nặng 1,65Kg

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Chất liệu: đồng nguyên chất

Đại bàng được coi là sứ giả của bầu trời, là loài vật kiêu dũng và can đảm. Trong phong thuỷ, tượng đại bàng được coi là linh vật phong thuỷ ý nghĩa, trở thành sản phẩm decor độc đáo được đặt tại nhiều gia đình. Đặc biệt trong kinh doanh, tượng đại bàng được lựa chọn là một trong những linh vật phong thuỷ nên mua nhất để mong muốn sẽ gặp may mắn trong con đường sự nghiệp của mình.

Là sản phẩm decor phong thuỷ phổ biến nhất hiện nay

Đại bàng là hình ảnh được xuất hiện trong nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật chế tác đồ phong thuỷ làm đồ trang trí. Với hình dáng uy phong, vẻ đẹp bắt mắt nên khách hàng rất ưa chuộng để trưng bày trong không gian ngôi nhà

Thiết kế tinh tế làm nổi bật vẻ đẹp hoang dã của tượng đại bàng

Tượng đại bàng được mô phỏng lại hình dáng đại bàng đang sải cánh chuẩn bị bay lên. Được làm bằng đồng nguyên chất cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm tượng đại bàng tung cánh phong thủy bằng đồng được sơn một màu nâu đất tĩnh điện rất chân thật và sống động. Màu lông nâu đất thể hiện rõ nét đặc điểm uy dũng và kiêu ngạo của sản phẩm này. Kết hợp với một chút màu mạ vàng xung quanh đã tạo nên một sản phẩm đầy sự huyền bí, nhưng cũng toát lên được dáng vẻ kiêu hãnh của đại bàng. Vẻ đẹp hoang dã và dũng mãnh mà vua của các loài chim được các nghệ nhân khắc hoạ rất rõ nét và chân thật, thông qua từng chi tiết nhỏ nhất mà cách phối màu độc lạ này.

Phù hợp với nhiều không gian trong nhà

Với vẻ đẹp rất chân thật, sang trọng và hoang dã của thiên nhiên nên tượng đại bàng phù hợp với rất nhiều không gian trong nhà.

  • Là sản phẩm decor trang trí phòng khách mới lạ

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, nơi đón nhận các luồng sinh khí, nên đặt tượng hoặc tranh đại bàng làm decor trang trí kệ ti vi, hoặc để bàn. Sẽ đem lại tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà. Ngoài ra còn đem lại một góc không gian hoang dã của thiên nhiên nhờ tượng đại bàng uy dũng này. Nên hướng đầu tượng ra cửa chính để thu hút may mắn, tránh những điều không may cho gia chủ

  • Đặt đại bàng phong thủy trong phòng làm việc

Với những gia chủ đang theo kinh doanh thì rất nên đặt tượng đại bàng phong thủy ở bàn làm việc. Điều này sẽ giúp sự nghiệp phất lên, tránh những kẻ tiểu nhân hãm hại. Hình ảnh tượng đại bàng sải cánh sẽ giúp gia chủ vững bước trong con đường sự nghiệp tiến lên cao hơn, tài vượng hơn.

Ngoài ra sản phẩm này bạn có thể đặt làm món decor trang trí kệ tivi, decor trang trí kệ tủ hoặc là món quà tặng khách hàng ý nghĩa.