Trọn bộ 3 tượng Phật trắng PT28

1,290,000 

Mã sản phẩm: PT28
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mã sản phẩm: PT28
Kích thước: 47*10*37 cm
Chất liệu: Gốm sứ

Trọn bộ 3 tượng Phật trắng
Trọn bộ 3 tượng Phật trắng

Những lưu ý khi thỉnh trọn bộ 3 tượng Phật trắng:

  • Đi thẳng về nhà sau khi thỉnh tượng

Rất nhiều người sau khi thỉnh tượng tại các cửa hàng thường mắc phải sai lầm không đưa tượng về nhà ngay, đây là điều cấm kỵ không may mắn mà gia chủ cần nên tránh. Sau khi đưa tượng Phật về nhà, bạn cũng không được đặt tùy tiện lên một vị trí bất kỳ mà phải lập tức làm lễ thỉnh tượng. Chính vì thế hãy chuẩn bị mọi thứ tươm tất trước khi quyết định mua tượng nhé!

  • Đặt tượng lại những nơi trang nghiêm nhất

Hãy lựa chọn những vị trí thông thoáng, trang nghiêm khi đặt tượng, đặc biệt phải lưu ý tránh những nơi ô uế, ẩm mốc, nhiều âm khí. Bạn cũng không nên đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn nhà mà cần có kệ hoặc bàn với chiều cao từ 50cm đến 1m. Điều nhỏ này sẽ giúp ích cho gia đình bạn rất nhiều sau này đó!

  • Không nhất thiết phải lau mỗi ngày

Nhiều người vì quá chăm chút cho tượng Phật mà lau nó mỗi ngày, tuy nhiên điều này là thực sự không cần thiết. Chỉ khi nào bạn thấy tượng bị bám bụi bẩn mới tiến hành nghi thức “tắm tượng” – tức là dùng một chiếc vải màu trắng tinh khiết để lau từ bên trên xuống. Đây cũng là cách bảo quản tượng bền màu và tránh xây xước qua thời gian.

Trọn bộ 3 tượng Phật trắng
Trọn bộ 3 tượng Phật trắng

Vị trí đặt bộ 3 tượng Phật trắng tại phòng làm việc chuẩn nhất:

Tượng Phật thường được đặt ở góc bàn làm việc, quay mặt đối diện với người ngồi và nhìn thẳng ra cửa chính. Nên đặt tượng ở độ cao khoảng 1m đối với kệ hoặc trên bàn làm việc.

  • Hướng bài trí tượng trên bàn làm việc

Tượng Phật nhìn về phía Đông giúp gia chủ hóa giải những rắc rối, mâu thuẫn; cải thiện các mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình hay đồng nghiệp trong công việc. Khi đặt tượng theo hướng Đông Nam sẽ giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công về tiền bạc và địa vị.

Hoặc gia chủ cũng có thể đặt tượng ở hướng Sinh Khí (hướng chính Bắc) để thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.

  • Lưu ý khi bố trí tượng Phật trong phòng làm việc

Không được đặt trực tiếp bất kỳ mẫu tượng Phật nào xuống sàn nhà, như vậy là thể hiện sự bất kính với thánh thần, cũng cần đặt tượng ở vị trí cố định, tránh di chuyển.

Tượng Phật có thể đặt trên bàn làm việc, kệ tủ, giá sách hoặc kê thêm đôn đặt ở vị trí đẹp trong phòng làm việc.

– Không đặt tượng hướng về phía khu vực ẩm thấp như nhà vệ sinh, bếp, nhà tắm…