Mèo vẫy tay lửa Chiêu Tài Vượng Lộc

1,100,000 

start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng

Mèo vẫy tay lửa Chiêu Tài Vượng Lộc – chú mèo thần tài phiên bản mới màu sắc siêu rực rỡ ắt hẳn cũng sẽ mang đến nhiều tài lộc may mắn. Với nét mặt hoan hỉ mèo thần tài lửa đỏ vẫy gọi khách hàng đến cho gia chủ làm ăn phát đạt tấn tới, buôn bán đắt hàng. Lựa chọn mèo thần tài tặng khai trương, tân gia, năm mới… thay cho lời chúc gia chủ tài lộc hồng phát, sự nghiệp hưng thịnh.

Đặc điểm nổi bật của Mèo vẫy tay Chiêu tài vượng lộc

– Chất liệu: Mèo thần tài được làm từ gốm cao cấp – nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong quá trình nung gốm sứ. Chính vì thế những chú mèo thần tài luôn được đảm bảo độ sáng bóng và màu tươi mới, không bị bay màu hay đổi màu theo thời gian.

– Kích thước Mèo thần tài: 26x21x28cm

– Màu sắc: Đỏ, Vàng 


Mèo vẫy tay hoạt động bằng cách cắm qua dây diện sau đuôi mèo ( nguồn điện 220V ) hoặc sử dụng 2 pin AA.

Ý Nghĩa các chi tiết trên Mèo Thần Tài Chiêu Tài Vượng Lộc

– Tay trái vẫy có dòng chữ “Kim vận phát tài” – ý nghĩa mang đến vận may về tiền tài, làm ăn phát đạt thuận lợi.

– Trước bụng mèo là câu đối “Hồng Hồng Hoả Hoả” nổi bật cùng bao ngân lượng lớn, mang hàm ý phát tài, phát lộc, doanh thu bùng nổ.

– 3 chú “mèo giữ của” vây quanh bao ngân lượng tạo niềm hoan hỉ, thuận lợi, tiền bạc không bị thất thoát trong mọi việc kinh doanh buôn bán của gia chủ.

– Tay phải mèo cầm hũ ngân lượng đầy ắp tượng trưng cho sự giàu có, trên hũ vàng là chữ “Phát” mang ý nghĩa lộc phát quanh năm.

Với các biểu tượng mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong phong thủy và nét mặt tươi cười, mèo thần tài mang tới một không khí náo nhiệt, cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

Mèo thần tài được bọc trong hộp xốp rất kỹ và chắc chắn để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kích thước N/A
màu sắc

Vàng, Đỏ