Hiển thị 1–32 của 69 kết quả

Đồ Trang Trí Phong Thủy

Ở Việt Nam ta từ trước đến nay khi mua sắm bất cứ thứ gì đều coi trọng tâm linh và phong thủy. Bài trí phong thủy cho phòng khách thế nào để tiền vào như nước?Phòng khách là một trong những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nơi đây được ví như bộ mặt của ngôi nhà để có thể tiếp đãi khách và cũng là nơi sum họp của cả gia đình. Ngoài việc sắp xếp đồ đạc sao cho phù hợp, mọi người cũng nên lựa chọn đồ trang trí hợp phong thủy cho phòng khách để vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp mang lại tài lộc, may mắn.

Decor Phong Thủy Cho Gia Đình Được Nhiều Tài Lộc

Khách hàng rất thích mua sản phẩm để trang trí nhà cửa giúp không gian trở nên nổi bật. Không nhất thiết phải có những sản phẩm lớn, có kích thước lớn thì mới đẹp và sang trọng. Đôi khi chỉ là những sản phẩm nhỏ nhưng lại vô cùng khác biệt và hữu ích. Ngoài ra, nhiều gia chủ còn chú trọng đến vấn đề phong thủy trong gia đình. Vậy bài trí theo phong thủy như thế nào? Đạt Decor chia sẻ đến bạn những sản phẩm cần thiết ngay trong bài viết dưới đây.

trang trí phong thủy
trang trí phong thủy

Decor phong thủy là gì?

Mỗi sản phẩm decor sẽ mang một ý nghĩa riêng đối với từng gia chủ. Nếu chọn phong thủy không hợp, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối về nhà cửa, kinh tế, hạnh phúc. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm trang trí, bạn phải hết sức cẩn thận, tham khảo ý nghĩa của mình trước khi quyết định sở hữu. Hầu hết các sản phẩm decor đều có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng và kiểu dáng bắt mắt. Không gian gia đình bạn chắc chắn sẽ vô cùng sang trọng nếu được bố trí một cách hợp lý.

Trang trí hợp phong thủy là khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm có ý nghĩa với bản thân để trang trí cho ngôi nhà của mình. Mỗi gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, và phù hợp với một số sản phẩm khác nhau, tùy theo tuổi. Có những sản phẩm trang trí sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang những ý nghĩa tốt đẹp nhưng có những sản phẩm lại kiêng kỵ với một số tuổi nhất định. Để biết mình có phù hợp với sản phẩm đó hay không, hãy tham khảo ý kiến ​​tư vấn bán hàng hoặc thầy bói. Ví dụ, những người sinh năm Ngọ nên trang trí gia đình bằng cá heo.

Decor các sản phẩm phong thủy theo tuổi

Nếu gia chủ là tuổi Hợi sẽ thích hợp với hươu, nai, ngựa, kỳ lân, thuyền buồm,… Vật phẩm phong thủy không quá xa vời, là vật quen thuộc xung quanh cuộc sống. Thực tế, ý nghĩa phong thủy mang một phạm trù tâm linh nhất định, nếu không phù hợp chưa chắc đã là xui xẻo. Phong thủy có thể theo hướng, màu sắc, hình dạng, được cái này và sẽ thêm nhiều cái khác nữa.

Bài trí phong thủy không chỉ mang lại nhiều may mắn mà còn sang trọng cho không gian. Thực tế, việc lựa chọn các sản phẩm decor theo độ tuổi là vô cùng hợp lý. Các nhà cung cấp sản phẩm trang trí nội thất gia đình có hiểu biết sâu sắc khi muốn sở hữu bất kỳ sản phẩm nào trong cửa hàng. Bạn có thể tham khảo tuổi của mình, vận may mà sản phẩm mang lại để chọn mua. Mỗi cá nhân sẽ phù hợp với nhiều vật phẩm phong thủy, cầu may, tài lộc vào nhà.

Vì vậy, yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một sản phẩm decor chính là vì tính thẩm mỹ của không gian. Tiếp theo là hướng đặt sản phẩm sao cho phù hợp, cầu tiền tài, phú quý. Cuối cùng là về tuổi, hầu hết tất cả các vật phẩm phong thủy đều mang lại may mắn cho con người. Vì vậy, khách hàng không cần quá cầu kỳ về tên gọi mà quan trọng là mẫu mã.

Mua sản phẩm decor phong thủy theo mệnh

Con người chúng ta có mệnh Hỏa, Mộc, Kim, Thổ, mỗi loại sẽ phù hợp với những vật dụng khác nhau. Đối với người mệnh Kim, màu sắc phù hợp là bạc, trắng, vàng, cam. Những vật phẩm giúp người mệnh Kim kiếm tiền, giàu sang phú quý là tượng trâu đồng, kim tiền bằng đồng, voi gốm sứ,… Những sản phẩm trên sẽ mang đến cho khách hàng tài lộc, sức khỏe và may mắn. , tránh những rủi ro. Tiếp theo là người mệnh Thủy hợp với các màu bạc, đỏ, xanh nước biển. Các sản phẩm phong thủy phù hợp với người này như hươu pha lê, hươu bằng đồng,….

Mạng Hòa luôn có tinh thần hòa đồng, cởi mở và vô tư nên rất hợp với màu gỗ và màu xanh của lá. Những sản phẩm nên trưng bày trong gia đình với gia chủ mệnh Hỏa là lư đồng, chim công phong thủy,… Tóm lại, sở hữu những sản phẩm trên, quý khách hàng sẽ có mọi thứ như ý muốn. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng mọi điều, kể từ khi sở hữu một sản phẩm trang trí hợp phong thủy trong không gian nhà mình.

Cuối cùng là mệnh Mộc, phải kể đến đầu tiên là màu đen, xanh lam, nâu, vàng, gỗ. Vì vậy, những sản phẩm làm từ gỗ, dát vàng rất phù hợp với khách hàng mệnh này. Một số sản phẩm tiêu biểu như tượng gỗ, ngựa gỗ, thuyền buồm,… Sở hữu những sản phẩm này sẽ giúp gia chủ đại lợi trong cuộc sống, công việc, sức khỏe và tiền tài.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phong thủy decor cho gia đình mà Đạt Decor đã chia sẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm phù hợp với tuổi và phong thủy của mình. Muốn gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng thì đừng quên sắm chúng về nhà nhé! Chắc chắn không gian của bạn vừa thẩm mỹ, vừa sang trọng và vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn có nhu cầu tìm các sản phẩm decor hợp phong thủy, hãy liên hệ với Datdecor.vn để được tư vấn nhanh chóng.