Dê đầu đàn thu hút tài lộc bằng đồng nguyên chất tinh xảo

3,360,000 4,900,000 

Kích thước: 25*13*30cm/ 35*15*44cm
Chất liệu: đồng thau nguyên chất

Mã: N/A Danh mục:
start

Đã bán: 1698

KHUYẾN MÃI

 Sản phẩm chất lượng

Giao hàng nhành chóng

Ưu đãi hàng tháng


Ý nghĩa phong thủy của linh vật tượng con dê:
+ Hình ảnh những con Dê treo leo trên vách núi dựng đứng cao vài trăm mét không phải là hiếm. Dê được cong người chăn thả trên núi đã, chúng sẽ kiếm ăn bằng cách leo lên trên để tìm kiếm những cây bụi, thảm cỏ. Một hình ảnh rất mạo hiểm. Nhưng đây lại là bản năng của chúng, là hoạt động hàng ngày. Để thực hiện thuần thục những bước nhày chúng đã phải tập luyện từ khi sinh ra. Những bước đi đòi hỏi có kỹ năng, có sự dũng cảm và tính toán chính xác.

Vì đặc tính đó, nên Dê được coi là hình ảnh mang ý nghĩa của sự nhẫn nại, cẩn trọng, quyết đoán. Can đảm không phải liều lĩnh. Quyết đoán có sự suy tính kỹ càng. Nhẫn nại chờ thời điểm, thời cơ thích hợp. Đó là những nét đặc trưng của người lãnh đạo, người làm kinh doanh.
⇒ Bởi vậy những ai đang làm doanh nhân thì không thể bỏ qua, hãy trưng ngay tượng con dê phong thủy trên bàn làm việc của mình.

+ Theo thuyết ngũ hành, con Dê là cực Âm, thuộc hành Thổ. Là loài vật sống ôn hòa, không có những hành động quá khích, tăng động. Chúng có khả năng sinh tồn, sinh trưởng nhanh.
⇒ Nó biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Cuộc sống bình an, dĩ hòa vi quý
+ Trong Bát Quái Ngũ Hành, Mùi thuộc quẻ Đoài, mang ý nghĩa bình yên, cuộc sống vui tươi an nhàn. Vì vậy sở hữu linh vật Dê phong thủy sẽ góp phần mang lại sự thư thái, điền viên cho chủ nhân.

Kích thước

25*13*30cm, 35*15*44cm